5 yếu tố tạo nên gạch thông gió tốt

Một công trình tốt là có sử dụng các nguyên vật liệu xây dựng tốt. Vậy gạch thông gió tốt thì sẽ có những nguyên liệu gì và các yếu tố nào để xác định tiêu chí?

Gạch thông gió mấy năm gần đây đang tạo nên cơn sốt trong ngành xây dựng. Sử dụng gạch thông gió trong công trình sẽ đem đến những lợi ích bất ngờ về cả tính thông thoáng và tính thẩm mỹ. Nhưng như thế nào là gạch thông gió tốt, hẳn không nhiều người biết.

Mái nhà Việt sẽ làm rõ giúp bạn đọc các tiêu chí về sản phẩm gạch thông gió tốt.

Gạch thông gió tốt về nguyên liệu và có độ bền cao.

Gạch bông gió chất lượng cao tại Mái nhà Việt đang kinh doanh là dòng sản phẩm gạch bê tông không nung, được sản xuất từ các nguyên liệu xi măng, cát, đá, bột màu,…của nhà sản xuất Vinatiles có uy tín trên thị trường. Các nguyên liệu sử dụng sản xuất gạch bông gió có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và được lựa chọn từ những nhà cung cấp có thương hiệu lâu năm trên thị trường.

Với những nguyên liệu tốt, lại được sản xuất bằng công nghệ ép thủy lực nên gạch thông gió của Vinatiles có độ bền cao. Đó chính là đặc điểm tốt nhất khiến gạch thông gió thích hợp với mọi loại thời tiết vốn đỏng đảnh của Việt Nam.

Gạch thông gió tốt có màu sắc sắc nét, bền màu theo thời gian:

Thời tiết của Việt Nam vốn đa dạng với miền Bắc có 4 mùa với đủ các cấp độ khác nhau của nóng, lạnh, khô, ẩm và miền Nam với hai mùa nắng mưa rõ rệt. Chính vì vậy, một sản phẩm nếu không tốt, sẽ biểu hiện xuống cấp nhanh chóng.

Với gạch thông gió, loại vật liệu có ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng có căn cứ để đánh giá về độ bền rất dễ dàng. Với gạch thông gió bằng xi măng xám và trắng, cần tính đến độ mịn của viên gạch. Các góc cạnh của gạch cần sắc nét, dễ dàng tạo thành mặt phẳng đẹp cho công trình.

Với các loại gạch thông gió đất nung hoặc gạch thông gió đất nung tráng men, bên cạnh sự mịn, bóng đẹp thì màu cần phải đều, bền màu theo thời gian. Đó mới được đánh giá là gạch thông gió tốt.

Dễ gia công kiên cố khi thi công:

Gạch thông gió tốt là gạch thông gió khi đưa vào thi công có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng và vững chắc cho công trình, Bên cạnh đó, nó phải đảm bảo dễ dàng khi thi công.

Gạch thông gió của Vinatiles là loại gạch có kích thước 190*190*65mm, có rãnh hai mặt. Đường rãnh này dùng gia cố thép ( phi 6 hoặc phi 8) để chắc chắn cho những bức tường mặt tiền ngôi nhà hoặc các diện tích sử dụng gạch thông gió có độ cao từ 4m trở  lên. Với thiết kế như thế, đảm bảo được đây chính là loại gạch thông gió tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Gạch thông gió tốt trong công năng sử dụng:

Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì công năng của gạch thông gió chính là điều làm nên sức hút với người sử dụng. Với đặc thù của mình, gạch thông gió tốt là loại gạch đảm bảo được tính thông thoáng cho công trình. Bên cạnh đó, với những công trình cụ thể, chúng giúp ngôi nhà lấy sáng, cản nóng, chống mưa tạt.

Gạch thông gió tốt đảm bảo sức khỏe cho người dùng:

Một không gian kín mít, không khí không được lưu thông, không được bổ sung không khí từ bên ngoài vào rất không tốt cho sức khỏe con người. Gạch thông gió có tác dụng tạo không gian thông thoáng cho công trình. Điều này rất tốt cho sức khỏe của những người sử dụng công trình.

Bên cạnh đó, gạch thông gió có nguyên liệu tốt sẽ không gây ảnh hưởng tới người dùng. Nếu được sản xuất từ các nguyên liệu không tốt, ví dụ như viên gạch ép không chặt, sử dụng một thời gian ngắn đã gây ra hiện tượng mủn cát, xi măng,… chắc chắn sẽ ít nhiều có ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng cũng như thẩm mỹ của công trình.

Chính vì vậy, khi lựa chọn gạch thông gió cho công trình của mình, hãy lựa chọn những sản phẩm có uy tín trên thị trường như gạch thông gió của Mái nhà Việt đang kinh doanh và sử dụng cho các khách hàng của mình.

Các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng gạch thông gió cho công trình của mình, hãy liên hệ ngay với Mái nhà Việt để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *